TƯỜNG TRÌNH SINH HOẠT TRONG THÁNG 11 NĂM 2017
3RD COSTA MESA 2017 ART VENTURE
do CULTURAL ARTS COMMITTEE CITY OF COSTA MESA tổ chức
NOVEMBER 10-11, 2017
 
 
Trong hai ngày Nov. 10-11, 2017, Chính Mung và Lam Thủy có tham dự cuộc triển lãm Hội Họa do Cultural Arts Committee của Thành Phố Costa Mesa tổ chức tại Design Within Reach, 3303 Hyland Ave, C-1, Costa Mesa, CA 92626.
Đây là tiệm furniture, họ design, bày biện, trang trí rất là đẹp và tân thời. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc và nhiếp ảnh được dựng trên các easels và đặt cạnh bàn ghế salon trong phòng khách, cạnh giường ngủ, trong phòng bếp,...
Buổi tiếp tân và phát giải thưởng được tổ chức vào tối thứ sáu Nov. 10. 2017 từ 5 giờ chiều, có thiết đãi các món ăn mặn và bánh ngọt, rượu nhẹ.. có ban nhạc hòa tấu những bản nhạc jazz. Trong không gian  tran hòa màu sắc, âm thanh và ánh sáng, khách thưởng ngoạn cảm thấy tâm hồn thoải mái và đầy hứng thú. Các tác phẩm nghệ thuật được thể hiện qua đủ thể loại như tranh sơn dầu, màu nước, mixed media, mosaic,… các tác phẩm điêu khắc đặt trên kệ trong phòng khách hoặc trong phòng ăn.
Ngoài Chính Mung và Lam Thủy ra còn có những tác phẩm của họa sĩ Suzie Vương, Nhiếp Ảnh Gia Kim Lạc. Và của các họa sĩ thuộc Orange County Fine Arts như Maureen McDonald, Laura Robinson,…
Trong buổi tối tiếp tân này có khoảng 10 tác phẩm được khách mua, Lam Thủy may mắn bán được bức tranh màu nước “Peaceful” cho ông bà Loren Hansen, cư dân thành phố Huntington Beach.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc triển lãm (do Chính Mung thực hiện):
  
  
Design Within Reach nơi triển lãm hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh
  
  
Quang cảnh phòng triển lãm
  ​​
  
Quang cảnh phòng triển lãm
  ​​
  
HS Chính Mung và Lam Thủy
  ​​
  
Khách mua tranh
  ​​
  
"Peaceful" tranh màu nước 24x30 của Lam Thủy 
  ​​
    
HS Lam Thủy và Irma Ramirez Director,
Special Events, Segerstrom Center For The Arts Costa Mesa
 
  
Nhiếp Ảnh Gia Kim Lạc và HS Lam Thủy

  
HS Chính Mung bên cạnh tác phẩm của mình
  
Ban nhạc đang biểu diễn
  ​​
  
“Mask” tác phẩm điêu khắc của Laura Robinson                                 
  ​​
  
HS Lam Thủy và "Dreamland"
  ​​
  
HS Chính Mung
  ​​
  
KÝ GIẢ BĂNG HUYỀN CỦA BÁO VIỄN ĐÔNG
GHÉ NHÀ CỦA CHÍNH MUNG – LAM THỦY
 
 
Để thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn, Ký Giả Băng Huyền của Nhật Báo Viễn Đông đã ghé thăm nhà của Chính Mung và Lam Thủy vào trưa ngày Thứ Sáu ngày Nov. 10. 2017, cũng trong ngày này Lam Thủy đã tặng Băng Huyền một bức chân dung của Cô với những hàng cây lá vàng mùa Thu.
 
  ​​