ĐI XEM TRIỂN LÃM HỘI HỌA CỦA
AMERICAN IMPRESSIONIST SOCIETY ARTISTS
Tại RANDY HIGBEE GALLERY
102 Kalmus Drive, Costa Mesa, CA 92626
Saturday March 11th, 2017


      Nhân dịp Họa Sĩ Kích Ma, một cựu thành viên của Nhóm Họa Sĩ Nam Cali, là hội viên và có tranh tham dự trong cuộc triển lãm của American Impressionist Society Artists tại Randy Higbee Gallery thuộc Thành Phố Costa Mesa, California. Vào đúng 6 giờ chiều ngày Thứ Bảy 3.11.2017 là ngày khai mạc phòng tranh của 200 họa sĩ được tuyển chọn trong số 2,000 họa sĩ plein-air (vẽ ngoại cảnh). Chúng tôi Chính Mung và Lam Thủy đã đến tham dự chung vui với HS Kích Ma và cũng có dịp gặp lại anh sau gần hơn 3 năm.
     Trong cuộc triển lãm này mỗi họa sĩ được trưng bày một hoặc 2 tác phẩm của mình và do ban tuyển chọn chọn lựa, với kích thước nhỏ 12”x19” trở xuống.
      Phòng tranh khá rộng, tọa lạc tại một địa điểm yên tĩnh, trầm lắng của thành phố Costa Mesa. Chúng tôi đã được thưởng thức những tác phẩm thật tuyệt vời của các họa sĩ chuyên về plein-air, hầu hết vẽ phong cảnh rừng núi, làng thôn, ven biển,…
Một buổi ngắm tranh thật thích thú, mở rộng tầm mắt về nghệ thuật diễn tả màu sắc, đường nét với những góc cạnh thiên nhiên thật bình dị.
       Sau đây là một vài hình ảnh ghi lại trong buổi khai mạc phòng tranh:
  
  
Quang cảnh phòng tranh
  
  
Lam Thủy và Kích Ma
  
Chính Mung và Kích Ma
  
 
  
Kích Ma vẽ bức plein-air tại Cristal Cove, Laguna Beach với
American Impressionist Society Artists
  
  
 
Tác phẩm “Thoughtfulness” 10x10 – Oil của Kích Ma
 
  
  
  
  
Một góc phòng tranh